TÌM KIẾM TÀI NGUYÊN

TÀI NGUYÊN THƯ VIỆN

Thư viện đề thi
Thư viện giáo án
Phần mềm giáo dục
Thư viện bài viết
Hình ảnh và bài giảng

XEM NGÀY VÀ GIỜ


TRA TỪ ĐIỂN BẠN THÍCH

TÌM VỚI GOOGLE


Tra theo từ điển:LIÊN KẾT XEM ĐIỂM THI

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Quản trị: Đào Tiến Tuyến
0948086626
(

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • KHÁCH ĐẾN THĂM NHÀ

  0 khách và 0 thành viên

  BÌNH CHỌN TRANG WEB

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  HÌNH ẢNH THƯ VIỆN

  Images11.jpg Thiepdauxuan2.swf ChucTet_NhamThin6.swf Flash_chuc_tet_2012.swf Flash_chuc_tet_2012.swf 1111.swf 12206097643.jpg DVD1S2M009.jpg Xakhoi12.swf ThamBenNhaRong.mp3 DSC04005.jpg ChucTet.swf Chuc_mung_nam_moi7.swf Chuc_mung_nam_moi3.swf Ly_ruou_mung1.swf A011.jpg Happy_new_year.swf Qua_tang.jpg 2.jpg

  Finance Banking http://daotientuyen.violet.vn/entry/list/cat_id/528140 vnstudy.net http://daotientuyen.violet.vn/
  Gốc > THỦ THUẬT MÁY TÍNH >

  6 mẹo hay khi nhúng clip từ YouTube

  Khi vào YouTube để tìm video và chia sẻ trên diễn đàn, blog, người sử dụng có thể áp dụng một số thủ thuật đơn giản để bỏ qua đoạn đầu clip, xóa các đường link liên quan...

  1. Để không phải xem đoạn đầu của video trên YouTube, người sử dụng chỉ cần thêm #t=XXmYYs (trong đó XX là số phút và YY là số giây) vào cuối URL.

  Video bắt đầu chạy từ giây thứ 30 nên đoạn đầu thanh trượt có màu xám.
  Video chạy từ giây thứ 30 nên đoạn đầu thanh trượt có màu xám.

  Chẳng hạn: youtube.com/watch?v=_OBlgSz8sSM#t=00m30s để xem từ giây thứ 30.

  2. Còn muốn video chạy từ giây thứ 25 khi đăng blog, thêm mã &start=25 (hoặc bất cứ số giây nào bạn muốn) vào cuối URL trong mã nhúng (embed code) khi viết entry.

  Khi viết blog, bổ sung lệnh &start=25 (đánh dấu đỏ) trong mã nhúng và video sẽ chỉ hiển thị từ giây 25.

  3. Nếu không thích hộp tìm kiếm của YouTube xuất hiện cuối clip, mọi người có thể ẩn đi bằng cách thêm mã &showsearch=0 vào cuối URL nhúng trước khi chia sẻ (tương tự phần 2).

  4. Thông thường, video sẽ nằm yên trên blog cho đến khi người xem bấm vào nút "Play". Để clip tự động phát nội dung, thêm &autoplay=1 vào URL nhúng. Còn nếu muốn clip đó tự động chạy lại (replay), thêm mã &loop=1.

  5. Khi người sử dụng đăng nội dung, YouTube thường thêm một số video khác và đôi khi khiến họ khó chịu. Khi đó, chỉ cần thêm &rel=0 vào URL nhúng để clip trở nên "sạch" hơn.

  Không còn hộp tìm kiếm và các video liên quan.
  Không còn hộp tìm kiếm và các video liên quan.

  6. Có nhiều cách để tải video từ YouTube, nhưng phương pháp đơn giản nhất là thay đổi chữ "youtube" thành "kickyoutube" trong đường link. Khi đó, người dùng sẽ truy cập trang kickyoutube.com để tải video theo các định dạng được liệt kê ở hai hàng trên cùng.


  Nhắn tin cho tác giả
  Đao Tiến Tuyến @ 18:39 14/05/2009
  Số lượt xem: 1631
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Chia sẽ tài liệu qua Internet là việc làm không thể thiếu hiện nay. Đối với những file có dung lượng nhỏ (dưới 5MB) các bạn có thể cho vào file đính kèm. Tuy nhiên, đối với những file có dung lượng lớn thì sao?

  Hôm nay mình giới thiệu cho các bạn 1 trang web upload miễn phí với 90 ngày tồn tại của tệp tin (hơi ít nhưng chừng đó cũng đủ thời gian để các bạn chia sẽ cho bạn bè rồi).

  Đầu tiên các bạn vào đây http://mega.1280.com/index.php đăng kí 1 tài khoản miễn phí.

  Bấm vào nút đăng kí:  Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm nút "Đăng kí" để hoàn tất.  Sau khi đăng kí thành công, mở email lên để kích hoạt tài khoản của bạn. Xong, truy cập vào trang http://mega.1280.com/ đăng nhập và upload thoải mái với 90 ngày tồn tại tệp tin.  Bấm Browe để chọn file từ máy của bạn. Hai muc "Thư điện tử người nhận" và "Thư điện tử của bạn" có thể bỏ qua, mục "Mô tả" gõ gì cũng được (có thể nội dung file nói gì...) rồi bấm nút Upload phía dưới.

  Sau khi upload thành công sẽ hiện ra:  Trong đó "Đường dẫn tải" chính là link mà bạn sẽ chia sẻ cho người khác, đồng thời có 1 email gửi cho bạn nội dung cũng tương tự như thế (nên đừng sợ quên link nhé).

  Chúc các bạn thành công khi chia sẽ dữ liệu cho bạn bè!
   
  Gửi ý kiến